Công trình gỗ Teak hồ cá Koi: Cung cấp và bảo dưỡng gỗ

Công trình sàn gỗ Teak ngoài trời dưới đây được chúng tôi cung cấp, thi công, bảo dưỡng định kỳ hàng năm.

Để tạo ra một không gian hoàn hảo kết hợp được 3 yếu tố như công năng, thẩm mỹ, tiết kiệm chi phí thì công trình dưới đây sẽ phù hợp với nhiều khách hàng mong muốn.

Đặc biệt hơn công trình này được Bảo Dưỡng Gỗ thi công trọn gói như lên ý tưởng, cung cấp gỗ, thi công, bảo dưỡng màu hàng năm.

Vì vậy giúp khách hàng yên tâm hơn về những sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi mang lại khách hàng.

Dưới đây Bảo Dưỡng Gỗ xin được chia sẻ quy trình các bước thi công tại công trình này.

Quy trình và những lưu ý cơ bản khi thi công

1 Hệ khung đỡ

Hệ khung đỡ xung quanh bể cá xử lý nước được chúng tôi ghim cố định vào thành bê tông sử dụng hệ khung sắt mạ kẽm 30x60x1.4mm giúp hệ khung được chắc chắn hơn.

Tiếp theo hệ khung rời bên trong được chúng tôi thả xương sắt khoảng cách 30cm/thanh, hệ khung rời này có thể đóng mở dể dàng mỗi khi cần để kiểm tra bể xử lý nước một cách đơn giản.

Hệ khung sắt mạ kẽm cho sàn gỗ

Lưu ý khi thi công hệ khung sắt: sau khi cố định hàn các mối nối sắt, thợ thi công nên xử lý các mối hàn bằng cách sơn 1 lớp chống rỉ tại các mối nối. Để đảm bảo được đồ bền của khung xương sắt

2 Thi công lắp đặt ván gỗ

Khi thi công lát gỗ chúng ta nên check kỹ trước về diện tích bề dài, bề rộng của công trình để tính toán lắp và chia ván sao cho hợp lý theo diện tích thực tế.

Công trình này được Bảo Dưỡng Gỗ tính toán chi tiết để tạo nên một không gian trọn vẹn vì khi lát ván gỗ những điểm cuối cùng thường bị xẻ xép từ 5-7cm làm mất thẩm mỹ cho công trình.

san-go-teak-cung-cap-bao-duong-go
san-go-teak-cung-cap-bao-duong-go
san-go-teak-cung-cap-bao-duong-go
san-go-teak-cung-cap-bao-duong-go

3 Lau dầu

Lau dầu là bước quan trọng nhất giúp sàn gỗ của bạn trở nên hoàn hảo. Vì vậy trước khi lau dầu chúng ta nên xử lý các vết lồi lỏm trên bề mặt gỗ do thi công cũng như vệ sinh nó thật sạch.

Nên lau dầu theo chiều dài của thanh gỗ, lau đều tay,  tránh đứt đoạn gây nên loang lỗ không đều màu sắc

Lưu ý: Khi lau dầu xong chúng mất khoảng thời gian 8-12 tiếng nắng ráo mới sử dụng được. Vì vậy chúng ta nên cẩn thận về việc thời tiết trong thời gian tới cũng như không nên đi lại và tránh những vật dụng tiếp xúc với sàn.

san-go-teak-cung-cap-bao-duong-go

4 Dịch vụ bảo dưỡng định kỳ

Sau mỗi công trình chúng tôi luôn tư vấn thêm về việc bảo dưỡng và chăm sóc sàn gỗ đúng cách, giúp khách hàng hiểu hơn về việc bảo dưỡng gỗ  rất quan trọng.

Việc bảo dưỡng gỗ theo định kỳ làm tăng tuổi thọ của gỗ và đặc biệt màu sắc luôn tươi mới

Xem thêm: Dịch vụ bảo dưỡng sàn gỗ tự nhiênChi phí mỗi khi bảo dưỡng sàn gỗ

Bạn cần thêm thông tin, hoặc cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ chúng tôi theo hotline 0967994485 hoặc qua Fanpge Bảo dưỡng  gỗ tự nhiên

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967 994 485
icons8-exercise-96 chat-active-icon