Chi phí bảo dưỡng sàn gỗ hết bao nhiêu tiền?

Chi phí bảo dưỡng sàn gỗ được chúng tôi thường gọi là chi phí bắt buộc hàng năm của mỗi công trình, giá phí bảo dưỡng phụ thuộc vào nhiều yếu tố và tình trạng thực tế của sàn gỗ. Bài viết hôm nay Bảo Dưỡng Gỗ sẽ làm rõ những khoản chi phí bảo dưỡng cũng như phương pháp tối ưu nguồn chi phí bảo dưỡng hiệu quả nhất.

1. Bảo dưỡng sàn gỗ là gì?

Bảo dưỡng sàn gỗ: Là quy trình thực hiện hàng loạt các công việc nhất định hàng năm như lau dầu, làm mới để duy trì màu sắc và độ bền, gia tăng tuổi thọ gỗ.

Bảo dưỡng sàn gỗ định kỳ: Là việc được bảo dưỡng gỗ chúng tôi khuyến nghị khách hàng nên bảo dưỡng thường xuyên để tránh tình trạng sàn gỗ hư hỏng nặng.

Dịch vụ bảo dưỡng gỗ của chúng tôi

Đảm bảo sự tin tưởng, yên tâm cho khách hàng.

Kéo dài tuổi thọ sàn gỗ lên tới 10-15 năm.

Duy trì được màu sắc tươi mới, tính thẩm mỹ cao.

Tiết kiệm chi phí, không lãng phí số tiền mình bỏ ra lúc ban đầu.

2. Những yếu tố nào ảnh hưởng đến chi phí bảo dưỡng sàn gỗ?

Chi phí bảo dưỡng sàn gỗ bao gồm tiền nhân công bảo dưỡngvật tư ván gỗ thay thế, cụ thể:

Đối với bảo dưỡng cấp thấp nhất chỉ xả nhẹ bề mặt gỗ và lau dầu 150.000đ đến 200.000đ/m2.

Đối với bảo dưỡng cấp cao hơn làm mới hoàn toàn, xử lý chi tiết các lỗi trên bề mặt gỗ triệt để và lau dầu 250.000đ đến 300.000đ/m2.

Vật tư thay thế được tính riêng chúng tôi báo giá sàn gỗ thay thế theo giá thị trường.

Xem thêm: Quy trình các bước xử lý chi thiết sàn gỗ tự nhiên ngoài trời

Dưới đây là một số yếu tố tác động lên chi phí bảo dưỡng sàn gỗ

Cấp bảo dưỡng: Mỗi cấp bảo dưỡng sẽ có chi phí khác nhau, cấp bảo dưỡng càng cao thì chi phí càng cao những sẽ tuỳ thuộc vào mức độ hư hại của sàn gỗ.

Thay mới vật tư: việc thay mới vật tư ảnh hưởng khá nhiều đến chi phí bảo dưỡng sàn gỗ, vì thường vật tư sẽ có giá tương đối cao nên phần này chúng tôi tách riêng biệt để báo giá cụ thể hơn.

Nhu cầu mong muốn của khách hàng cũng sẽ tác động đến chi phí khi bảo dưỡng.

3. 5 mẹo khi bảo dưỡng sàn gỗ tránh bị “Chặt chém”

Nhiều khách hàng thường mang lỗi lo bị “Chặt chém” mỗi khi bảo dưỡng sàn gỗ. Để tránh việc chi quá nhiều tiền việc bảo dưỡng sàn gỗ khách hàng nên trang bị những kiến thức cơ bản về đồ gỗ của mình như tham khảo những bài viết của Mẹo Bảo Dưỡng Gỗ. Để nắm được tình trạng sàn gỗ của mình.

Tham khảo giá thị trường: Trong quá trình bảo dưỡng sàn gỗ nên yêu cầu các đơn vị bảo dưỡng giải thích rõ ràng về các bước bảo dưỡng, chi tiết về các vị trí hỏng hóc, nguyên nhân, biện pháp thay thế. Nguồn gốc các loại dầu lau sử dụng cho gỗ.

Nên yêu cầu bộ phận kĩ thuật hoặc tư vấn liệt kê ra các vấn đề mà sàn gỗ của bạn đang gặp phải và yêu cầu họ cung cấp chi phí sửa chữa, các hạng mục thay thế để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Nên lựa chọn đơn vị bảo dưỡng sàn gỗ uy tín, chuyên nghiệp thông qua bạn bè, người thân hoặc các thông tin review, comment trên diễn đàn, hội nhóm, facebook…vvv

4. Tham khảo giá, lựa chọn đơn vị bảo dưỡng gỗ của chúng tôi

Hiện nay trên thị trường rất ít các đơn vị công ty chuyên làm dịch vụ bảo dưỡng đồ gỗ tự nhiên. Chúng tôi là đơn vị đi đầu có nhiều năm kinh nghiệm, có đội ngủ bảo dưỡng chuyên nghiệp được khác hàng tin tưởng giao nhiệm vụ để làm hài lòng khác hàng nhiều năm qua.

Bạn cần thêm thông tin, hoặc cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ chúng tôi theo hotline 0967994485 hoặc qua Fanpge Bảo dưỡng gỗ tự nhiên 

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967 994 485
icons8-exercise-96 chat-active-icon