Dịch vụ bảo dưỡng sàn gỗ tự nhiên

Đồ gỗ tự nhiên ở không gian ngoài trời qua mỗi năm sử dụng chúng đều bị hao mòn, bạc màu theo thời gian. Không có gì là bền bỉ mãi mãi và không hư hỏng cả, nhất là đối với sàn gỗ được dử dụng cho không gian ngoài trời chịu tác động của thời tiết nắng mưa thường xuyên.

Tuy nhiên việc bảo dưỡng sàn gỗ đúng cách, khoa học thì nhiều người chưa biết đến và nắm kỹ cũng như trên thị trường hiện tại chưa có nhiều đơn vị bảo dưỡng gỗ chuyên làm việc này. Vì vậy chúng tôi là đơn vị bảo dưỡng gỗ tự nhiên đi đầu có nhiều năm kinh nghiệm về bảo dưỡng gỗ. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu lợi ích của việc bảo dưỡng gỗ tự nhiên thường xuyên và cách làm mới chúng ở không gian ngoài trời.

Bảo dưỡng định kỳ Sàn gỗ Teak Myanmar ngoài trời tại khu đô thị Sala, Quận 2

Tại sao chúng ta chúng ta nên bảo dưỡng sàn gỗ ngoài trời ?

Đồ gỗ tự nhiên được ưa chuộng bởi vì vẽ đẹp mộc mạc thân thiện của nó. Màu sắc cũng như đặc điểm hình thù của vân gỗ khác nhau chính là đặc trưng của nét đẹp của gỗ tự nhiên không thể trùng lặp.Tuy nhiên bất kỳ vật liệu tiếp xúc với nắng mưa không gian ngoài trời đều bị ảnh hưởng như bạc màu, nấm mốc… vvv. Sàn gỗ cũng vậy, vì vậy chúng ta nên bảo dưỡng sàn gỗ thường xuyên ( ít nhất 1 năm 1 lần ).

Lợi ích chính của việc bảo dưỡng sàn gỗ ngoài trời thường xuyên

Bảo dưỡng gỗ tự nhiên thường xuyên giúp sàn gỗ luôn tươi mới, về việc bảo dưỡng sàn gỗ hàng năm giúp làm chậm quá trình lão hoá sàn gỗ của bạn, kéo dài tuổi thọ gỗ lên tới 15-20 năm Giúp không gian ngoại thất của bạn luôn trong tình trạng như ban đầu, không gây khó chịu về màu sắc, ẩm mốc gây mất thẩm mỹ ảnh hưởng tới không gian xung quanh. Ngoài ra sau khi mỗi lần bảo dưỡng sàn gỗ, bạn có thể thay đổi tông màu sàn gỗ theo bạn mong muốn.

Quy trình bảo dưỡng sàn gỗ như thế nào, có phức tạp không

Hình ảnh sàn gỗ Thông ngoài trời trước và sau khi chúng tôi xử lý bề mặt bị mốc nặng.

Quy trình bảo dưỡng sàn gỗ tự nhiên ngoài trời có những bước cơ bản sau:

Bước 1: Kiểm tra và đánh giá tình trạng sàn gỗ và lên phương án thi công cho gia chủ

Bước 2: Kiểm tra hệ khung xương đỡ sàn và gia cố lại những thanh gỗ bị xộc xệch, cong vênh, hư hại …vvv

Bước 3: Vệ sinh loại bỏ những vết bẩn, nấm mốc trả về tình trạng ban đầu của gỗ

Bước 4: Xử lý sơ bộ những vết nứt nẻ, lồi, lỏm của sàn gỗ

Bước 5: Vệ sinh sạch sẽ, hút bụi sàn gỗ

Bước 6: Lau dầu ( 2 lớp )

Bước 7: Nghiệm thu và bàn giao cho gia chủ

Xem thêm: Chi tiết quy trình xử lý sàn gỗ tự nhiên ngoài trời

Độ bền sàn gỗ khi bảo dưỡng xong – Chí phí bảo dưỡng như thế nào ?

Độ bền sau khi chúng ta bảo dưỡng sàn gỗ: Năm đầu chúng ta nên bảo dưỡng 6 tháng 1 lần, trong những năm tiếp theo thì định kì mỗi năm 1 lần. Việc bảo dưỡng sàn gỗ tự nhiên ngoài trời  đúng cách thường xuyên sẽ làm sàn gỗ của bạn luôn luôn trong tình trạng như mới, ngoài ra còn  kéo dài tuổi thọ của gỗ lên đến 10-15 năm của nhà cung cấp đưa ra. Xem thêm: Độ bền sàn gỗ tự nhiên ngoài trời sau khi bảo dưỡng

Chí phí bảo dưỡng sàn gỗ tự nhiên ngoài trời

Chi phí bảo dưỡng bảo dưỡng sàn gỗ tự nhiên ngoài trời được đánh giá theo mức độ hư hại của sàn gỗ, chi phí thông thường để bảo quản sàn gỗ tự nhiên ngoài trời giao động từ 300.000đ-350.000đ/m2.

Đơn vị cung cấp và thi công sơn gỗ, bạn cần thêm thông tin, hoặc cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ chúng tôi theo hotline  0981730176 hoặc qua Fanpge Bảo dưỡng gỗ CQ Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936417070
icons8-exercise-96 chat-active-icon