Dịch vụ bảo dưỡng, làm mới gỗ mặt tiền

Vật liệu gỗ tự nhiên được ứng dụng mặt tiền cho không gian ngoài trời qua mỗi năm sử dụng đều bị hao mòn ảnh hưởng bởi thời tiết và bạc màu theo thời gian. Vì vậy chúng cần được bảo dưỡng thường xuyên và theo định kỳ.

Hạng mục bảo dưỡng gỗ mặt tiền như: Lam gỗ trang trí, Cửa gỗ, Trần gỗ, Giàn Pergola…vvv. Những hạng mục này cần được bảo dưỡng trong khoảng thời gian 2 năm một lần. Tuy nhiên việc bảo dưỡng gỗ đúng cách, khoa học thì nhiều người chưa biết đến và nắm kỹ.

Cũng như trên thị trường hiện tại chưa có nhiều đơn vị bảo dưỡng gỗ chuyên làm việc này. Vì vậy chúng tôi là đơn vị bảo dưỡng gỗ tự nhiên đi đầu có nhiều năm kinh nghiệm về bảo dưỡng gỗ.

Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu ưu điểm của việc bảo dưỡng gỗ tự nhiên thường xuyên và cách làm mới chúng.

lam-moi-go-mat-tien
lam-moi-go-mat-tien
lam-moi-go-mat-tien
lam-moi-go-mat-tien
lam-moi-go-mat-tien
lam-moi-go-mat-tien
lam-moi-go-mat-tien
lam-moi-go-mat-tien
lam-moi-go-mat-tien
lam-moi-go-mat-tien

Ưu Điểm của việc bảo dưỡng gỗ

Màu sắc:

Việc bảo dưỡng gỗ ngoài trời theo định kỳ giúp màu sắc của gỗ luôn tươi mới và ổn định màu, góp phần làm nổi bật hơn cho ngôi nhà của bạn.

Mỗi khi làm mới, bảo dưỡng gỗ khách hàng có thể thay đổi đổi màu sắc gỗ theo ý muốn.

Độ bền:

Bảo dưỡng gỗ ngoài trời thường xuyên giúp gia tăng độ bền, tuổi thọ của gỗ kéo dài lên tới 10-15 năm

Vì khi mỗi lần bảo dưỡng sẽ lau thêm lớp dầu làm cho lượng dầu trong sớ gỗ luôn luôn tồn tại không bị mất đi

Dầu bảo dưỡng chúng tôi thường dùng cho gỗ được nhập khẩu từ nước ngoài như: Gori, Osmo, Woca…vvv. Những loại dầu này góp phần hình thành 1 lớp dầu có tính đàn hồi đồng thời có thể co giãn đồng bộ với gỗ, bảo vệ bên ngoài cho gỗ.

Chí phí bảo dưỡng gỗ mặt tiền bao nhiêu?

Chi phí bảo dưỡng bảo dưỡng gỗ tự nhiên ngoài trời được đánh giá theo mức độ hư hại của gỗ, chi phí thông thường để bảo quản gỗ tự nhiên ngoài trời giao động từ 300.000đ-400.000đ/m2. Hoặc có thể nhận theo gói được chúng tôi báo giá trực tiếp.

Nếu bạn có nhu cầu cần bảo dưỡng, làm mới gỗ tự nhiên ngoài trời xin liên hệ với chúng tôi theo hotline 0967994485 để được tư vấn miễn phí, khảo sát công trình, đưa ra giá trị đúng nhất nhé!  Fanpge Bảo dưỡng gỗ tự nhiên

 BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967 994 485
icons8-exercise-96 chat-active-icon