Bao lâu thì nên bảo dưỡng sàn gỗ tự nhiên ngoài trời?

Hiện nay các công trình nhà ở được ưa chuộng các loại sàn gỗ thự nhiên dành cho không gian ngoài trời. Có thể nói đây vật liệu xây dựng, trang trí được nhiều gia chủ sử dụng. Tuy nhiên đa số các nhà cung cấp gỗ tự nhiên chỉ tập trung vào việc bán gỗ, không chú tâm vào vẽ đẹp theo thời gian cũng như đồ bền của gỗ sau này.

Do đó bài viết dưới đây của Bảo Dưỡng Gỗ sẽ giúp bạn giải quyết thắc mắc của bạn bao lâu thì nên bảo dưỡng sàn gỗ tự nhiên ngoài trời.

BAO LÂU THÌ NÊN BẢO DƯỠNG SÀN GỖ?

Để trả lời cho việc bao lâu thì nên bảo dưỡng sàn gỗ tự nhiên ngoài trời. Chúng ta cùng xem những công trình thực tế đã được bảo dưỡng đúng cách, theo quy trình mà chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng và những hình ảnh sàn gỗ không được bảo dưỡng thường xuyên.

Hình ảnh trên là sàn gỗ ngoài trời không được bảo dưỡng thường xuyên, chịu tác động của nắng mưa gây nên bạc màu và một thời gian sẽ dẫn đến hư hỏng, mục nát, àm mất thẩm mỹ đến không gian xung quanh ngôi nhà của bạn. Sàn gỗ nhà của bạn có bị như thế này không?

Vì khi chúng ta khi bỏ ra một ra một số tiền lớn nhưng chỉ sử dụng được thời gian một vài năm. Gỗ đã bị bạc màu, nấm mốc làm cho mất thẩm mỹ đến những không gian xung quanh.

Vì vậy bạn nên chăm sóc cũng như bảo dưỡng sàn gỗ của bạn thường xuyên theo định kỳ để giúp sàn gỗ của bạn luôn tươi mới hàng năm, cũng như gia tăng tuổi thọ của gỗ.

Đặc biệt mỗi khi bảo dưỡng bạn có thể thay đổi tông màu sàn gỗ theo sở thích.

Hình ảnh sàn gỗ được bảo dưỡng thường xuyên, theo định kỳ mỗi năm 1 lần.

Công trình Sàn gỗ tự nhiên Teak Myanmar trên được đơn vị Sangongoaitroi.co cung cấp gỗ và bảo dưỡng định kỳ, hiện nay đã hơn 1 năm bàn giao cho chủ nhà nhưng sàn gỗ luôn trong tình trạng tươi mới như ban đầu.

Bảo dưỡng sàn gỗ: Năm đầu tiên sau khi lắp đặt nên bảo dưỡng 6 tháng/lần, những năm tiếp theo là 1 năm/1 lần.

Bảo dưỡng sàn gỗ theo năm

Về việc bao lâu chúng ta nên bảo dưỡng gỗ.  Phải phụ thuộc vào tình trạng gỗ cũng như sàn gỗ bạn đã sử dụng được bao nhiêu năm được chúng tôi chia ra 2 kiểu bảo dưỡng gỗ như sau.

Bảo dưỡng năm đầu: Năm đầu tiên lát sàn gỗ chúng ta nên bảo dưỡng 6 tháng 1 lần vì khi sàn gỗ tự nhiên được đưa vào sử dụng chịu tác động môi trường thời tiết năng mưa quá đột ngột ngây ra gỗ chưa ổn định,khi chúng ta phủ lớp dầu vào gỗ, lớp dầu đấy phải cần thời gian đủ lâu để hấp thụ sâu vào bên trong thớ gỗ.

Bảo dưỡng những năm tiếp theo: Khi gỗ được bảo dưỡng 6 tháng 1 lần ở năm đầu tiên. Những năm tiếp theo chúng ta nên bảo dưỡng theo năm, mỗi năm 1 lần. Vì lượng dầu trong gỗ đã có sẵn trong gỗ sẽ giúp gỗ ổn định, sự thẩm thấu của dầu giúp bảo vệ gỗ tốt hơn giảm sự hư hại mà không hề ngăn cản sự hô hấp tự nhiên của gỗ.

Đơn vị cung cấp và thi công sơn gỗ, bạn cần thêm thông tin, hoặc cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ chúng tôi theo hotline  0981730176 hoặc qua Fanpge Bảo dưỡng gỗ CQ Nguyễn

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936417070
icons8-exercise-96 chat-active-icon