Bảo dưỡng gỗ tự nhiên ngoài trời

Bạn đã đầu tư vào một bộ bàn ghế gỗ ngoài trời, Pergola sân vườn hoặc bộ sàn gỗ ngoài trời.v.v và bạn muốn đảm bảo rằng nó sẽ tồn tại trong vài chục năm? Dưới đây là nhưng ưu điểm của việc Bảo dưỡng gỗ tự nhiên ngoài trời thường xuyên.

Cách tốt nhất để bảo vệ đồ gỗ tự nhiên ngoài trời đó là sự kết hợp của việc lượng dầu trong gỗ luôn luôn có, làm sạch nó và bảo dưỡng gỗ theo định kỳ. Để gỗ luôn khoẻ mạnh giữ được độ bền, vẽ đẹp tươi mới của gỗ tự nhiên.

Phân loại gỗ

Gỗ có hai phân loại:

gỗ mềm và gỗ cứng. Không có gì ngạc nhiên khi gỗ mềm, mềm hơn và ít tốn kém hơn nhiều so với gỗ cứng.

Gỗ mềm: Nó thường được ứng dụng và được tìm thấy trong các cấu kiện xây dựng (ví dụ: cửa sổ, cửa ra vào), đồ nội thất, ván sợi mật độ trung bình (MDF), giấy, cây thông Noel, v.v.

Gỗ Cứng: Có khả năng tồn tại lâu dài, chịu được các yếu tố thời tiết chống côn trùng và mục nát, gỗ cứng có thể là một khoản đầu tư thông minh. Nhưng theo thời gian các loại gỗ như Gỗ Teak, Gỗ biến tính, Gỗ Thông.v.v sẽ chuyển sang màu xám bạc. Quá trình này sảy ra từ 6-12 tháng tuỳ thuộc vào nơi khí hậu bạn sống và mức độ khu vực đó tiếp xúc với thời tiết. Trong điều kiện khí hậu ẩm ướt thường xuyên có mưa nắng, đồ nộ gỗ cứng có thể giãn nở và co lại xuất hiện các nấm mốc, bạc màu . Đây là một phần bình thường của quá trình biến đổi theo thời gian đối với gỗ tự nhiên.

Ưu điểm của việc chăm sóc bảo dưỡng gỗ thường xuyên

Việc chăm sóc bảo dưỡng đồ gỗ của bạn thường xuyên có những ưu điểm sau đây:

Tuổi thọ: Trung bình, tuổi thọ của chúng kéo dài từ 20 – 30 năm, tùy thuộc vào từng loại gỗ sự bảo quản của gia chủ trong quá trình sử dụng. Tuổi thọ của sau khi bảo dưỡng thường xuyên đúng cách có thể lên tới hơn 30-35 năm.

Màu sắc: Việc bảo dưỡng gỗ thường xuyên giúp đồ gỗ của bạn luôn tươi mới và sau khi mỗi lần bảo dưỡng bạn có thể thay đổi màu sắc gỗ bạn muốn theo sở thích của mình.

Chi phí bảo dưỡng đồ gỗ ngoài trời

Việc bảo dưỡng đồ gỗ ngoài trời, thực hiện rất đơn giản bạn có thể tự tay làm lấy hoặc thuê dịch vụ bên ngoài. Chi phí phát sinh cho việc bảo dưỡng đồ gỗ tự nhiên ngoài trời gồm 2 nhóm chính là chi phí vật tư – chính là chi phí dầu, chi phí giấy nhám phục vụ bước 1 và 2 và chí phí nhân công thực hiện. Thông thường, ở thị trường hiện nay, giá dịch vụ bảo dưỡng sàn gỗ ngoài trời bao gồm nhân công và vật tự dao động từ 300.000 đ/m2 – 350.000 đ/m2.

Đơn vị cung cấp và thi công sơn gỗ, bạn cần thêm thông tin, hoặc cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ chúng tôi theo hotline  0981730176 hoặc qua Fanpge Bảo dưỡng gỗ CQ Nguyễn

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936417070
icons8-exercise-96 chat-active-icon