Nhận bảo dưỡng trọn gói gỗ tự nhiên

Nhận bảo dưỡng trọn gói gỗ tự nhiên

Đồ gỗ tự nhiên trong nhà, ngoài trời cần  được bảo dưỡng thường xuyên để giữ được vẻ đẹp của gỗ ban đầu vốn có. Vì thế, các dịch vụ nhận bảo dưỡng trọn gói gỗ tự nhiên đã ra đời nhằm phục vụ cho những công trình vượt thời gian.

Bảo Dưỡng Gỗ – Công ty chuyên bảo dưỡng gỗ tự nhiên tiên phong về việc làm mới gỗ tự nhiên bị bạc màu, nấm mốc do ảnh hưởng của thời tiết. Ở bài viết dưới đây, hãy cũng chúng tôi tìm hiểu về các dịch vụ, cũng như hoạt động của công ty nhé.

Bảo dưỡng gỗ tự nhiên thường xuyên, ở mọi không gian giúp tạo nên không gian sống của bạn luôn tươi mới và mỗi khi bảo dưỡng gia chủ có thể thay đổi màu sắc của chúng theo sở thích mình muốn.

Đây là công việc thực hiện hoá ý tưởng của gia chủ, được Bảo Dưỡng Gỗ làm mới theo quy trình chuyên nghiệp để làm lòng khách hàng ở mọi không gian.

Bảo dưỡng gỗ sẽ tư vấn một cách chi tiết, các bước làm mới gỗ ở mọi không gian một cách phù hợp nhất. Nhưng phải tối ưu về các mặt như: Chi phí, công sức và thời gian thi công…

Các dịch vụ bảo dưỡng gỗ

Hạng mục bảo dưỡng gỗ trọn gói, Chúng tôi mang đến cho khách hàng 9 dịch vụ khác nhau. Mỗi dịch vụ sẽ dành cho một không gian riêng và các quy trình làm mới khác nhau

Bao gồm các hạng mục như sau:

1 Bảo dưỡng sàn gỗ ngoài trời ( sàn nhựa, sàn gỗ tự nhiên…)

2 Bảo dưỡng sàn gỗ trong nhà

3 Bảo dưỡng bàn ghế

4 Bảo dưỡng Pergola

5 Bảo dưỡng trần gỗ

6 Bảo dưỡng cửa gỗ

7 Thay thế các vật liệu gỗ đã hư hỏng

8 Bảo dưỡng sân vườn

9 Bảo dưỡng Lam, vách gỗ…

Bảo Dưỡng Gỗ áp dụng các phương pháp bảo dưỡng theo quy trình đúng cách, máy móc kỹ thuật hiện đại và các loại dầu lau từ các thương hiệu lớn như Gori, Osmo, Woca….Điều này giúp khách hàng yên tâm hơn về việc giữ được vẻ đẹp của gỗ tự nhiên và độ bền của gỗ sau khi bảo dưỡng.

Nhận bảo dưỡng trọn gói gỗ tự nhiên

Vì sao khách hàng luôn chọn Bảo Dưỡng Gỗ

Kinh nghiệm lâu năm về việc bảo dưỡng gỗ

Bảo dưỡng gỗ với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực làm mới đỗ gỗ tự nhiên là đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực này, chúng tôi hiểu rằng việc làm nên những giá trị đích thực phải được đầu tư kỹ lưỡng.

Vì thế trong thời gian qua Bảo Dưỡng Gỗ của chúng tôi đã được nhiều khách hàng tin tưởng và giao trọng trách cho việc làm mới không gian nội ngoại thất cho nhiều ngôi nhà.

Sơn RTB Wood Stain cho Sàn gỗ căn hộ Penthouse Quận 7

Quy trình, các bước bảo dưỡng chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng, luôn luôn tư vấn chi tiết các bước thi công làm mới đồ gỗ đúng cách.

Xem thêm: Chi tiết quy trình xử lý sàn gỗ tự nhiên ngoài trời

Thi công, hoàn thành đúng hẹn

Tuỳ vào từng dự án, công trình thời gian thi công sẽ khác nhau.Chúng tôi sẽ dự kiến thời gian hoàn thành và hoàn thiện công trình thi công trong khoảng thời gian hợp lý nhất.

Giá cả phù hợp với thị trường

Chi phí bảo dưỡng bảo dưỡng đồ gỗ tự nhiên được chúng tôi đánh giá theo mức độ hư hại của gỗ. Luôn cam kết báo giá cạnh tranh và tiết kiệm nhất thị trường. Từng khoản chi phí chúng tôi sẽ được chúng tôi gửi bảng báo giá chi tiết.

Đội ngũ thi công chuyên nghiệp

Đội thi công bảo dưỡng gỗ chúng tôi có kinh nghiệm từ 5-10 năm trong nghề này. Do đó các công trình sau khi được chúng tôi làm mới luôn được khách hàng tin tưởng và quay lại bảo dưỡng những năm tới.

Tiêu chí đánh giá chất lượng mỗi công trình sau khi bảo dưỡng gỗ ra sao?

Độ bền: Làm chậm quá trình lão hoá, kéo dài tuổi thọ của gỗ lên tới 15-20 năm.

Màu sắc:  Giúp không gian ngoại thất của bạn luôn trong tình trạng như ban đầu, không gây khó chịu về màu sắc, ẩm mốc gây mất thẩm mỹ ảnh hưởng tới không gian xung quanh. Ngoài ra sau khi mỗi lần bảo dưỡng sàn gỗ, bạn có thể thay đổi tông màu sàn gỗ theo bạn mong muốn.

Đơn vị cung cấp và thi công sơn gỗ, bạn cần thêm thông tin, hoặc cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ chúng tôi theo hotline  0981730176 hoặc qua Fanpge Bảo dưỡng gỗ CQ Nguyễn

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936417070
icons8-exercise-96 chat-active-icon