Bảo dưỡng gỗ Thông ngoài trời

Bảo dưỡng gỗ Thông ngoài trời như thế nào? Những điều bạn cần biết về gỗ tự nhiên ứng dụng cho không gian ngoài trời.

Vật liệu gỗ tự nhiên ứng dụng cho không gian ngoài trời hiện nay khá phổ biến tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên khi đi vào sử dụng ở không gian ngoài trời làm vật liệu gỗ của bạn bị ảnh hưởng của thời tiết nắng mưa làm gỗ bị mài mòn, bạc màu, nấm mốc vvv…

Làm sao để sàn gỗ Thông ngoài trời luôn như mới?

Lựa chọn hệ sơn gỗ

Đầu tiên bạn nên lựa chọn hệ sơn phù hợp với đồ gỗ không gian ngoài trời, nên chọn hệ sơn Dầu lau thay vì sơn Pu thông thường.

Sơn Dầu thẩm thấu sâu bên trong vào thớ gỗ giúp bảo vệ bên trong lẫn bên ngoài, chống thấm nước, mối mọt, bền màu vvv…

Ngoài ra lau dầu giúp bề mặt gỗ đẹp hơn giữ được độ chân thực, rõ nét của vân gỗ không bị bông trốc như sơn Pu và nhiều tông màu khách hàng dễ lựa chọn.

Xem thêm: Các loại dầu lau và ưu điểm của chúng mang lại

Bảo dưỡng gỗ Thông định kỳ

Bảo dưỡng sàn gỗ định kỳ thường gọi là quy trình bảo dưỡng bắt buộc cho sàn gỗ Thông ngoài trời đi đôi với chi phí phải chi mỗi khi bảo dưỡng.

Bảo dưỡng năm đầu: Năm đầu tiên lát sàn gỗ chúng ta nên bảo dưỡng 6 tháng 1 lần vì khi sàn gỗ tự nhiên được đưa vào sử dụng chịu tác động môi trường thời tiết năng mưa quá đột ngột ngây ra gỗ chưa ổn định, khi chúng ta phủ lớp dầu vào gỗ, lớp dầu đấy phải cần thời gian đủ lâu để hấp thụ sâu vào bên trong thớ gỗ.

Bảo dưỡng những năm tiếp theo: Khi gỗ được bảo dưỡng 6 tháng 1 lần ở năm đầu tiên. Những năm tiếp theo chúng ta nên bảo dưỡng theo năm, mỗi năm 1 lần. Vì lượng dầu trong gỗ đã có sẵn trong gỗ sẽ giúp gỗ ổn định, sự thẩm thấu của dầu giúp bảo vệ gỗ tốt hơn giảm sự hư hại mà không hề ngăn cản sự hô hấp tự nhiên của gỗ.

Xem thêm: Bao lâu thì nên bảo dưỡng sàn gỗ ngoài trời

Đơn vị cung cấp và thi công sơn gỗ, bạn cần thêm thông tin, hoặc cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ chúng tôi theo hotline  0981730176 hoặc qua Fanpge Bảo dưỡng gỗ CQ Nguyễn

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936417070
icons8-exercise-96 chat-active-icon