Dầu bảo dưỡng gỗ

Gỗ là một vật liệu phổ biến trong ngành thiết kế nội ngoại thất. Mang lại vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng, giá trị về thời gian. Nhưng theo thời gian thì những đồ gỗ sẽ dần có những biến đổi về màu sắc cũng như chất lượng.

Dầu bảo dưỡng gỗ (dầu sơn gỗ) là một sản phẩm bảo trì gỗ ra đời để đồng hành cùng các sản phẩm đồ gỗ, không chỉ giúp kéo dài tuổi thọ mà còn làm tăng vẻ đẹp vốn có của loại vật liệu này.

Dầu bảo dưỡng gỗ dùng để lau lên bề mặt gỗ giúp bảo vệ gỗ bền màu, không bị mối mọt, còn làm nổi lên các vân gỗ giúp sản phẩm trông đẹp hơn. Dầu dưỡng gỗ có 2 gốc chủ yếu là gốc chiết xuất từ thực vật và gốc khai thác từ quặng dầu hoả. Cũng như mục đích sử dụng cho các loại gỗ khác nhau thì việc lựa chọn phân loại sản phẩm dầu dưỡng cũng khác nhau.

Dầu bảo quản gỗ ngoài trời là loại dầu được quét trực tiếp lên bề mặt sàn gỗ, thẩm thấu vào từng thớ gỗ nhằm bảo quản sàn gỗ tránh khỏi những ảnh hưởng của thời tiết, nắng, mưa hay các loại côn trùng gây hại.

Đối tượng sử dụng dầu dưỡng gỗ:

Sản phẩm dầu dưỡng gỗ được sử dụng cho các loại gỗ khác nhau cho đồ nội thất và ngoại thất. Để đem lại hiệu quả cao thì dầu dưỡng gỗ thường sử dụng cho các loại gỗ như: gỗ tần bì, gỗ sồi, gỗ óc chó và một số dòng gỗ thân mềm khác. Ngoài ra, sản phẩm bảo trì gỗ này còn có tác dụng chống lại các tác động của thời tiết nên được sử dụng rộng rãi cho các sản phẩm ngoại thất như: sàn gỗ ngoài trời, cửa gỗ, lan can, hàng rào gỗ,…. Bảo vệ được vẻ đẹp của vật dụng.

3 Loại dầu Bảo Dưỡng Gỗ tin dùng cho mọi công trình

Dầu Gori – Nhập khẩu Đan Mạch

Dầu dưỡng gỗ Gori là sản phẩm dưỡng gỗ có xuất xứ từ Đan Mạch. Được sản xuất bởi một trong những nhà sản xuất sơn gỗ ngoài trời, trong nhà hàng đầu Châu Âu. Dầu bảo quản gỗ gori với đặc tính thẩm thấu tốt, giúp bảo vệ gỗ từ bên trong, chống sâu mọt. đặc biệt dầu không tạo ra lớp màng bóng bên ngoài gỗ nên vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên.

MẸO BẢO DƯỠNGDầu bảo dưỡng gỗ
Dầu Gori – Đan Mạch

Mô tả

Giá rẻ, trung bình có giá bán lẻ là 468.000 đ/lit, mỗi  trung bình mỗi lít lau được 8 -10 m2

Nhiều màu sắc để lựa chọn: Màu Pine, teak, oak, walnut, dark oark, redwood, palisander, light blue,… Trọng lượng chủ yếu của dầu Gori là 0.75L.

Dễ sử dụng: có thể dùng cọ lau, chổi quét hoặc giẻ lau.

Độ bền màu cao, không thấm nước, không nấm mốc

Thẩm thấu vào gỗ tốt. phải đợi 8 -12 tiếng khô dầu mới sử dụng được

MẸO BẢO DƯỠNG Dầu bảo dưỡng gỗ

Dầu OSMO – Nhập khẩu từ Đức

Dầu dưỡng gỗ Osmo có xuất xứ từ Đức, là sản phẩm gây được sức hút lớn trên thị trường dầu gỗ. Nổi bật về khả năng bảo dưỡng gỗ và số lượng màu sắc, bên cạnh đó còn đáp ứng được 2 tiêu chuẩn là DIN EN – phù hợp với đồ chơi trẻ em, và DIN – Chống mồ hôi và nước bọt.

MẸO BẢO DƯỠNGDầu bảo dưỡng gỗ
Dầu lau Osmo

Mô tả

Chi phí cao, trung bình từ 1.800.000 đ/lit  tới 2.500.000 đ/lit, tuy nhiên mỗi lit dầu OSMO quét được từ 15 – 25 m2, tuỳ thuộc vào gỗ và màu sắc

Màu sắc đa dạng, nhiều lựa chọn

Dễ sử dụng: Quét hoặc lau bằng tay hay bằng máy đều được

Độ bền màu cao, chống nấm mốc, chống thấm nước

Thân thiện với môi trường, độ thấm hút, bao phủ tốt, chống mốc, chống ăn mòn,…Giữ cho gỗ đàn hồi và khỏe mạnh, ngăn chặn gỗ không bị khô giòn.

Dầu TotalBoat – Nhập khẩu từ Đan Mạch

MẸO BẢO DƯỠNGDầu bảo dưỡng gỗ
Dầu lau TotalBoat

Mô tả

Giá trung bình có giá bán lẻ là 750.000 đ/lit, mỗi lít dầu bạn có thể quét được từ 15 – 18 m2

Hạn chế về màu sắc chỉ mỗi màu Teak nhạt loại dầu này sinh ra chỉ  chuyên dùng cho gỗ Teak bàn, ghế, du thuyền, cửa vv…

Dễ sử dụng: có thể dùng cọ lau, chổi quét hoặc giẻ lau.

Độ bền màu cao, không thấm nước, không nấm mốc, mối mọt, chịu được thời tiết của biển

Thẩm thấu vào gỗ tốt nhanh khô, bề mặt mịn.

Đơn vị cung cấp và thi công sơn gỗ, bạn cần thêm thông tin, hoặc cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ chúng tôi theo hotline  0981730176 hoặc qua Fanpge Bảo dưỡng gỗ CQ Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936417070
icons8-exercise-96 chat-active-icon