Tại sao nên bảo dưỡng gỗ trước mùa mưa

Tại sao nên bảo dưỡng gỗ trước mùa mưa
Gỗ tự nhiên là loại vật liệu phổ biến trong việc xây dựng, trang trí nội thất và ngoại thất. Tuy nhiên, chúng rất dễ bị hư hỏng bởi môi trường ẩm ướt, đặc biệt là trong mùa mưa. Vì vậy để bảo vệ và kéo dài tuổi thọ cho gỗ, việc bảo dưỡng bằng dầu tự nhiên trước khi vào mùa mưa là điều rất cần thiết và mang lại nhiều lợi ích
TẠI SAO NÊN BẢO DƯỠNG GỖ TRƯỚC MÙA MƯA

Tại sao nên bảo dưỡng gỗ trước mùa mưa

Thứ nhất

Dầu tự nhiên có khả năng thẩm thấu sâu vào gỗ và tạo lớp màng bảo vệ bề mặt. Điều này giúp ngăn chặn việc gỗ bị nước thấm vào bên trong gây ra tình trạng mục rữa và giúp cho gỗ luôn khô ráo.

Thứ hai

Mùa mưa cũng là mùa ẩm ướt, rất dễ tạo điều kiện để các loài côn trùng như mối mọt phát triển và xâm nhập vào gỗ. Vì vậy, khi gỗ đã được bảo dưỡng bằng dầu tự nhiên trước đó, côn trùng và nấm mốc sẽ không thể tấn công gỗ một cách dễ dàng.

Xem thêm: Dầu lau Totalboat Teak Oil chuyên bảo quản gỗ ngoài trời

Cuối cùng

Tại sao nên bảo dưỡng gỗ trước mùa mưa
Công đoạn phủ dầu tự nhiên này vừa giúp bề mặt của gỗ vừa được bảo vệ tối ưu và vừa có màu sắc đẹp hơn sau một thời gian sử dụng.

Do đó, việc thường xuyên duy trì và bảo dưỡng bề mặt gỗ trước khi vào mùa mưa không chỉ là cách để bảo vệ chúng khỏi sự hư hỏng, tấn công của mối mọt, nấm mốc mà còn giúp tăng tuổi thọ cho gỗ và nâng cao tính thẩm mỹ cho các hạng mục gỗ tự nhiên.

Tại sao nên bảo dưỡng gỗ trước mùa mưa

Thông tin hoặc cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ chúng tôi theo hotline  0981730176 hoặc qua Fanpge Bảo dưỡng gỗ CQ Nguyễn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936417070
icons8-exercise-96 chat-active-icon