Dầu Totalboat bảo quản gỗ ngoài trời

Dầu Totalboat bảo quản gỗ ngoài trời

Dầu Totalboat là thương hiệu dầu bảo quản gỗ ngoài trời chuyên sử dụng cho gỗ Teak xuất xứ từ Mỹ.Đặc biệt là Dầu Totalboat được ứng dụng cho gỗ du thuyền bởi những tính năng vượt trội chịu được nắng mưa thời tiết lênh đênh trên biển.

Sau đây cùng Bảo Dưỡng Gỗ tìm hiểu rõ hơn về loại dầu này được chúng tôi ứng dụng vào công trình nhé!

Dầu Totalboat bảo quản gỗ ngoài trời

Đặc điểm nổi bật mà dầu Totalboat mang lại

Bảo quản chăm sóc gỗ toàn diện: Dầu Totalboat Teak Oil có màu vàng nhạt và mùi hương đặc trưng khi lau sẽ làm cho gỗ ngả sang màu vàng ươm và vân gỗ nổi bật hơn, khi lau dầu sẽ thẩm thấu sau vào bên trong thớ gỗ giúp bảo quản gỗ ngoài trời chăm sóc gỗ từ bên trong ra bên ngoài.

Chống chịu thời tiết khắc nghiệt: Dầu sau khi lau sẽ thẩm thấu sâu vào bên trong giúp bảo quản gỗ một cách hoàn thiện, tuy nhiên vẫn giúp gỗ thoát được hơi ẩm đồng thời làm cho gỗ có sự đàn hồi nhất định co ngót theo gỗ. Do đó dầu Toalboat được ứng dụng nhiều nhất vào gỗ Teak Du Thuyền lênh đênh dài ngày trên biển đặc biệt là tiếp xúc với môi trường nước mặn.

Phù hợp và hiệu quả: Không phải chỉ gỗ Teak Du Thuyền dầu Totalboat có thể sử dụng cho các loại gỗ, vì dầu giúp bảo quản sâu và lâu dài cho mọi loại gỗ tự nhiên.

Dễ dàng sử dụng: Chỉ cần một cây cọ hoặc một chiếc khăn sạch và lắc đều trước khi quét, nên lau theo chiều vân gỗ.

Công trình ứng dụng dầu Totalboat Teak Oil sẽ như thế nào

Xem thêm chi tiết: Bảo dưỡng gỗ Teak ngoài trời công trình chung cư cao cấp tại Thảo Điền tầng 28 ngay hồ bơi nước mặn.

Dầu Totalboat bảo quản gỗ ngoài trời

Video hướng dẫn lau dầu Totalboat Teak Oil

Đơn vị cung cấp và thi công sơn gỗ, bạn cần thêm thông tin, hoặc cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ chúng tôi theo hotline  0981730176 hoặc qua Fanpge Bảo dưỡng gỗ CQ Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936417070
icons8-exercise-96 chat-active-icon