Bảo dưỡng vỉ gỗ ngoài trời: Tăng độ bền cho vỉ

Bảo dưỡng vỉ gỗ ngoài trời như thế nào để tăng độ bền và duy trì thẩm mỹ?

Khái niệm Vĩ Gỗ

Vật liệu Vĩ gỗ tự nhiên được cấu tạo từ các nan gỗ tạo thành từng vĩ được ứng dụng khá rộng rãi trên thị trường. Hầu hết các Vĩ gỗ này được sử dụng nhiều cho không gian ngoài trời như ban công, hành lang, sân vườn, nhà vệ sinh…

Việc sử dụng vật liệu gỗ cho không gian ngoài trời theo thời gian nên cũng phải cần được bảo dưỡng định kỳ. Tuy nhiên việc bảo dưỡng Vĩ gỗ này phải cân đối chi phí một cách hợp lý nhất, vì vật tư Vĩ gỗ giá thành không cao.

Do đó Bảo Dưỡng Gỗ đã đề ra 2 phương án giúp quý khách hàng lựa chọn để cân đối việc bảo dưỡng vĩ gỗ này theo phương án tối ưu nhất có thể.

1 Bảo dưỡng Vĩ gỗ tại nhà

Việc gia chủ bảo dưỡng Vĩ gỗ này tại nhà cũng là một trải nghiệm vô cùng thú vị cho gia chủ ( hoặc có thể người làm vườn cho nhà bạn có thể làm việc này)

Do việc bảo dưỡng Vĩ gỗ khá đơn giản ai cũng có thể làm được cho nên chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách và quy trình bảo dưỡng qua các bước sau đây.

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ

Bạn sẽ cần đến một vài dụng cụ Bảo dưỡng Vĩ gỗ chuyên nghiệp cụ thể như: 

  • Giấy nhám P180 và P320 
  • Cọ quét sơn
  • Dầu Gori (Dầu Gori bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được được tư vấn và chúng tôi ship tới tận nhà nhé!)

Bước 2: Cách bảo dưỡng Vĩ gỗ từ A đến Z

  • Tiến hành dùng giấy nhám P180 đánh lên bề mặt gỗ, việc đánh nhám này giúp bốc hết những vết bẩn nấm mốc trên gỗ một cách tuyệt đối.
  • Sau khi bước hoàn thành việc đánh nhám P240 chúng ta tiền hành dùng nhám P320 đánh lại một lần nữa, Việc sử dụng nhám P320 làm cho bề mặt gỗ mịn và lỳ hơn.  
  • Sau đó tiến hành vệ sinh sạch sẽ và lau dầu. Cách lau dầu cũng vô cùng đơn giản chỉ cần chúng ta dùng cọ nhúng vào thùng dầu đã có sẵn quét đều tay lên các nan gỗ, sao cho không bị lem sang các vật liệu khác ở xung quanh.
Bảo dưỡng gỗ ngoài trời
Việc bạn tự lau dầu tại nhà chi phí đâu đó khoảng 600.000-700.000 nghìn đồng cho 10-15m2 Vĩ gỗ

Dưới đây là bảng màu Dầu Gori bạn cần chọn để phù hợp cho Vĩ gỗ của bạn

2 Liên hệ và lựa chọn dịch vụ bảo dưỡng Vĩ gỗ trọn gói của chúng tôi:

– Chi phí bảo dưỡng bảo dưỡng là mới tăng độ bên cho Vĩ gỗ được chúng tôi cân đối giá như sau: 1.500.000đ – 1.800.000đ cho diện tích 10-15m2

– Chi phí bảo dưỡng vỉ gỗ diện tích 20m2 trở lên được tính theo m2 (1m2/109.000đ)

Xem thêm: Các sản phẩm Vĩ gỗ Teak mà chúng tôi cung cấp thi công trọn gói

 

Đơn vị cung cấp và thi công sơn gỗ, bạn cần thêm thông tin, hoặc cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ chúng tôi theo hotline  0981730176 hoặc qua Fanpge Bảo dưỡng gỗ CQ Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936417070
icons8-exercise-96 chat-active-icon