Dịch vụ bảo dưỡng sàn gỗ Accoya

Bảo dưỡng sàn gỗ Accoya

Sàn gỗ Accoya là dòng sàn gỗ tự nhiên ngoài trời tốt nhất hiện nay, với độ bền và bảo hành lên tới hơn 50 năm. Gỗ Accoya được nhập khẩu từ Hà Lan với công nghệ xử lý tiến tiến làm biến đổi cấu trúc hoá học của gỗ một cách đồng đều từ bề mặt tới lõi gỗ. Việc này, giúp gỗ đạt được sự đồng đều trong cấu trúc, dẫn tới việc giãn nở đồng nhất từ tâm ra ngoài nên hạn chế được hiện tượng nứt xé cũng như mục rữa.

Mặc dù bền và tốt nhưng để duy trì thẩm mỹ và vẻ đẹp của gỗ Accoya, bạn cũng nên tiến hành bảo dưỡng định kỳ hằng năm bằng việc vệ sinh và lau dầu hoặc sơn gốc nước để ngăn sự thấm mốc gỗ cũng như bám bẩn bề mặt.

Với các hạng mục sàn gỗ Accoya, sàn gỗ hành lang, sàn gỗ lối đi bạn nên tiến hành bảo dưỡng định kỳ 06 tháng hoặc 01 năm/ lần. Còn với hạng mục ốp vách ốp trần (mặt dựng), việc bảo dưỡng có thể tiến hành với 02-03 năm/ lần.

Chúng tôi – Bảo dưỡng gỗ CQ Nguyễn – là đơn vị chuyên nghiệp trong việc bảo dưỡng gỗ tự nhiên ngoài trời với đội ngũ chuyên nghiệp, sử dụng hệ dầu nhập khẩu (Đan Mạch, Italia, Mỹ…) hoặc các dòng sơn gốc nước  phù hợp với từng loại gỗ.

Bảo dưỡng sàn gỗ Accoya

Ngoài việc bảo dưỡng định kỳ gỗ, Bảo dưỡng CQ Nguyễn cũng có thể tiến hành thay đổi màu sắc bề mặt sàn gỗ giúp bạn. Thông thường ở một số dự án Chung cư như chung cư Define Capitaland, sàn gỗ Accoya được lên màu Walnut tông trầm tối nhưng bạn muốn đổi lên tông vàng sáng, hay tông xám nâu hay bất cứ tông màu nào bạn mong muốn, chúng tôi có thể tiến hành thay đổi màu sắc cho bạn.

Xem thêm:

Quy trình bảo dưỡng sàn gỗ

Các loại dầu sơn bảo quản gỗ tốt nhất hiện nay

Thông tin hoặc cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ chúng tôi theo hotline  0981730176 hoặc qua Fanpge Bảo dưỡng gỗ CQ Nguyễn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936417070
icons8-exercise-96 chat-active-icon