Nên sử dụng hệ sơn gỗ nào tốt nhất ?

Nên sử dụng hệ sơn gỗ nào tốt nhất ?

Nên sử dụng hệ sơn gỗ nào cho vật liệu gỗ cho ngôi nhà của bạn? Điều này có khiến bạn băn khoăn. Bài viết này được chúng tôi đánh giá khách quan nhất về các hệ sơn gỗ được Bảo Dưỡng Gỗ sử dụng qua các công trình lớn nhỏ và sự hiệu quả bảo quản gỗ phù hợp với điều kiện môi trường thực tế tại Việt Nam.

Hệ sơn gỗ trên thị trường

Sơn gỗ hệ gốc nước: Bao gồm các thành phần chính là nhựa, màu, dung môi và phụ gia. Sau khi thi công chúng thường thẩm thấu nhanh vào các thớ gỗ đồng thời tạo thành màng liên kết với nhau bám trên bề mặt gỗ ( Thời gian khô 1 – 2 tiếng )

Sơn gốc Dầu: Dầu được sử dụng thường là loại dầu thực vật như dầu hạt lanh, được ép từ hạt của cây lanh. Dầu hạt lanh có kích thước phân tử rất nhỏ, dễ dàng thâm nhập vào các tế bào gỗ ( Thời gian khô từ 8 -12 tiếng

So sánh khách quan sơn RTB gốc nước, Sơn Borma gốc Dầu

Nên sử dụng hệ sơn gỗ nào tốt nhất
Sơn gốc nước RTB – Sơn gốc Dầu Borma Wach

Những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu hơn về các dòng sơn gỗ và giúp bạn ít nào cũng hiểu ra được câu hỏi Nên sử dụng và lựa chọn hệ sơn gỗ nào tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

Ưu điểm sơn RTB gốc nước

An toàn cho sức khoẻ

Một trong những ưu điểm vượt trội nhất của sơn gốc nước RTB đó chính là VOC ( hữu cơ ) là chất dễ bay hơi có hàm lượng rất thấp. Đây là một trong những yếu tố giúp bảo vệ sức khỏe của con người hiệu quả. Đồng thời, góp phần giúp môi trường giảm thiểu nguy cơ ô nhiễm ra môi trường.

Xem thêm: Sơn gốc nước RTB ưu điểm vượt trội so với Dầu

Xem thêm: Dầu Borma Wach Teak Oli

Thông tin hoặc cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ chúng tôi theo hotline  0981730176 hoặc qua Fanpge Bảo dưỡng gỗ CQ Nguyễn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936417070
icons8-exercise-96 chat-active-icon