Dầu Gori – Dầu bảo quản gỗ ngoài trời

Thị trường Dầu bảo quản gỗ ở Việt Nam có nhiều thương hiệu khách nhau, mỗi thương hiệu đều có đặc tính riêng phù hợp với vật liệu gỗ hoặc tuỳ thuộc vào không gian ngoài trời hoặc trong nhà.Dầu Gori – Dầu bảo quản chuyên gỗ ngoài trời có những đặc tính gì mà được khách hàng ưa chuộng tại Việt Nam?

Xem thêm: Các công trình được chúng tôi sử dụng dầu Gori

Vì sao Dầu Gori được ưa chuộng tại Việt Nam

Lý do thứ nhất: Dầu Gori có giá thành phụ hợp với người tiêu dùng nhưng chất lượng thì không hề thua kém với các loại dầu có giá thành khá đắt đỏ như Osmo, Woca vvv…  được kiểm chứng trong nhiều năm qua những công trình thực tế ngoài trời mà chúng tôi và các đơn vị khác đã thi công.

Lý do thứ 2: Chất lượng sản phẩm và tính phổ biến.Dầu lau Gori được sản xuất tại Đan Mạch được thành lập vào năm 1902, trải qua hơn 100 năm về sản phẩm dầu lau bảo quản gỗ.

Lý do thứ 3: Đa dạng về màu sắc, bạn có thể giữ nguyên màu gỗ tự nhiên hoặc lựa chọn thêm hàng chục loại màu phù hợp với ngồi nhà cũng như sở thích mà bạn mong muốn.

Lý do thứ 4: Chăm sóc và bảo vệ gỗ toàn diện từ trong ra ngoài việc lau dầu Gori giúp lượng dầu len lỏi vào trong các thớ gỗ.

Dầu Gori Dầu bảo quản gỗ ngoài trời

 

Dầu Gori sẽ tạo ra một lớp màng bọc che phủ bên ngoài lớp gỗ của bạn nhằm hạn chế được tác hại của tia UV, ngăn ngừa sự thấm nước vào từng thớ gỗ hay cản trở sự gây hại của mối, mọt và các loại sâu bệnh khác.

Đơn vị cung cấp và thi công sơn gỗ, bạn cần thêm thông tin, hoặc cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ chúng tôi theo hotline  0981730176 hoặc qua Fanpge Bảo dưỡng gỗ CQ Nguyễn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936417070
icons8-exercise-96 chat-active-icon