Bảo dưỡng gỗ Accoya hoặc thay đổi tông màu gỗ

Bảo dưỡng gỗ Accoya hoặc thay đổi tông màu gỗ

Gỗ Acooya được mệnh danh là Gỗ Kim Cương có thâm niên sử dụng lên đến 25 – 50 năm tuỳ thuộc vào môi trường sử dụng. Vậy gỗ Accoya có cần bảo dưỡng theo định kỳ không?

Sàn gỗ Accoya ngày đang được thịnh hành tại Việt Nam đã có một số Căn Hộ cao cấp, khu Resort, Biệt thự ven sông, sử dụng loại gỗ này như:

Căn hộ cao cấp Define, Quận 2 sử dụng sàn gỗ Accoya được CĐT Capitaland ứng dụng cho ban công ngoài trời hay dự án Vịnh Hoà  EMERALD BAY RESORT Villa ngoài biển.

Bảo dưỡng gỗ Accoya hoặc thay đổi tông màu gỗ
TÔNG MÀU GỖ ACCOYA

VẬY GỖ ACCOYA CÓ NÊN ĐƯỢC BẢO DƯỠNG ?

Hầu hết vật liệu gỗ sử dụng cho không gian ngoài trời nên được bảo dưỡng định kỳ, Gỗ Accoya cũng vậy nhưng thời gian bảo dưỡng gỗ Accoya tiến hành khoảng cách lớn hơn, khoảng 12-18 tháng cho không gian sử dụng ngoài trời hoàn toàn.

Từ 3 năm đến 5 năm tháng sử dụng cho không gian trong nhà

Bảo dưỡng gỗ Accoya hoặc thay đổi tông màu gỗ
Sàn gỗ Acooya sau 2 năm sử dụng đã có dấu hiệu bạc màu

Lịch bảo dưỡng gỗ: Các loại gỗ tự nhiên thông thường hoặc gỗ biến tính thì khoảng 6 tháng – 12 tháng phải tiến hành bảo dưỡng gỗ.

THAY ĐỔI MÀU SẮC GỖ ACCOYA

Không hẳn là phải bảo dưỡng gỗ theo định kỳ đôi khi các gia chủ hoặc các doanh nghiệp muốn thay đổi màu sắc gỗ Accoya theo sở thích, theo gu của mình.

Việc thực hiện thay đổi màu sắc gỗ tương đối đơn giản nhưng phải có quy trình, các bước sơn mới hợp lý. Tuỳ vào từng hạng mục, ví trí và thương hiệu dầu lau phù hợp.

Bảo dưỡng gỗ Accoya hoặc thay đổi tông màu gỗ
BẢNG MÀU GỖ ACCOYA CƠ BẢN

THƯƠNG HIỆU DẦU LAU PHÙ HỢP CHO GỖ ACCOYA

Lựa chọn thương hiệu tương đối khó khăn vì phải dựa theo hiện trạng gỗ Accoya mà bạn đang sử dụng, điều này được chúng tôi quyết định khi tiến hành khảo sát và trao đổi với gia chủ, cũng như được sự đồng ý của hai bên.

Các thương hiệu dầu lau phù hợp được chúng tôi ứng dụng cho các công trình.

Dầu Osmo nhập khẩu từ Đức, Sơn RTB Thái Lan, Dầu TotalBaot Mỹ, Dầu Borma Wach từ Ý, Sơn Gori Đan Mạch

Bảo dưỡng gỗ Accoya hoặc thay đổi tông màu gỗ

Đơn vị cung cấp và thi công sơn gỗ, bạn cần thêm thông tin, hoặc cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ chúng tôi theo hotline 0967994485 hoặc qua Fanpge Bảo dưỡng gỗ tự nhiên 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967 994 485
icons8-exercise-96 chat-active-icon